pARTy


medium: performance | May, 20091. Lời tựa:

1.
Kính thưa nghệ sĩ và các quý vị. Chúng tôi là party trong trái tim của tất cả mọi người. Sau đây là một số lời mà chúng tôi muốn thông báo.

2.
Để đạt được các mục tiêu, chúng tôi đã thành lập party này, với một số quy định. Chúng tôi hy vọng các bạn làm theo. Đi vào lòng các bạn như tình yêu cao cả từ trái tim của người cha dành cho con, giống như câu nói:

Tinh thần nghệ thuật bất diệt!

3.
Tất cả mọi người sinh ra đều là nghệ sỹ tự do và bình đẳng. Tất cả các nghệ sĩ đều mang xứ mệnh với lẽ phải, lương tâm và hành động theo tinh thần bắc ái. Chỉ cần thông qua ngôn ngữ Nghệ thuật, các dân tộc trên thế giới Không phân biệt màu da, tôn giáo, chính trị, đẳng cấp đều có thể hiểu nhau.

Nghệ thuật không biên giới!

4.
Mức độ cao nhất của sự thật là Nghệ thuật và Nghệ sỹ là những cầu nối trung gian. Vì thế, họ trở thành những cột mốc của giá trị trong xã hội. Để đóng góp cho xã hội của chúng ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, chúng tôi muốn các bạn:

Làm Nghệ thuật đàng hoàng hơn, to đẹp hơn!

5.
Bảo vệ Nghệ thuật như bảo vệ con ngươi trong mắt!

6.
Như một vũ công biết lúc nào chuyển động và dừng, một họa sĩ khi đặt bút vẽ cũng biết điểm bắt đầu đến kết thúc của một vệt sơn. Các quyết định phải được thực hiện ở tất cả các lần, những quyết định dựa trên các trải nghiệm tuyệt vời của Nghệ sỹ. Để đạt được bạn phải kỷ luật.

Kỷ luật là sức mạnh của nghệ thuật!

7.
Tất cả vì tương lai Nghệ Thuật của chúng ta!
Đúng chúng ta có thể!!!

8.
Đi theo cách mà chúng ta hướng tới, chúng ta phải chấp nhận, những sự hy sinh. Bạn có thể đói, bạn có thể khát, nhưng tình yêu của bạn dành cho Nghệ thuật và đường lối Nghệ thuật của bạn sẽ soi đường cho bạn đi tiếp. Tình yêu dành cho Nghệ thuật sẽ thỏa mãn tất cả những nhu cầu bạn cần, Chỉ duy nhất một tình yêu chân chính.

Nghệ thuật sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

9.
Đừng để bản thân của bạn bị xúi giục, bởi những suy nghĩ lệch lạc. Trong suốt hành trình này, Chúng ta sẽ gặp nhiều sự khó khăn. Nhiều người trong đám đông mà ta tưởng là bạn bè, sẽ có thể quay ra chống lại chúng ta, Thậm chí, trà trộn trong đám đông. Hãy nhớ rằng, kẻ thù nguy hiểm nhất là con chó sói đội lốt cừu.

Người sợ thử nghiệm và những khó khăn, không thể trở thành Nghệ sỹ!

Đừng đi nhầm đường vì thiếu hiểu biết. Thiếu hiểu biết sẽ đi nhầm đường!

10.
Đây là một cuộc chiến đấu linh thiêng. Đó không phải là chúng ta chống lại chúng ta. Mọi sự diễn ra ngày hôm nay và những ai đang đứng trong hành trình này, sẽ là cột mốc. Đoàn kết chúng ta sẽ đứng vững, tách rời chúng ta sẽ rơi. Những kẻ phản bội sẽ bị trừng phạt. Những vị anh hùng sẽ được tôn vinh.

Không có gì quý hơn Nghệ sĩ độc lập và tự do Nghệ thuật!

 

pARTy members

 


2. Hình ảnh:

 

music by Jes Brinch


An art-performance by:
Nguyen Thu Ha, Nguyen Van Ho, Le Nguyen Manh, Ylva Landoff Lindberg, Radek Stypczynski

Thanks to: Jes Brinch and Vu Thi Trang at Hanoi Future Art


  NGUYEN THU HA.
Visual Artist
Contact number: +44 (0)77 8328 8332
Email: haart28@gmail.com